Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

HTC copy Samsung Mọi người đang có cái nhìn quá phiến diện

 

Hiện tại HTC Ultra được đánh giá rất tích cực và nhiều ý kiến cho rằng U Ultra sẽ đánh bại các siêu phẩm như Galaxy S7, Xperia XZ hay Google Pixel… để chiếm lấy ngôi vị đầu bảng Android như trước kia.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng siêu phẩm này có quá nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm của hãng khác. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận về những vấn đề này để có câu trả lời công tâm nhất.

Tuần qua, HTC giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới của mình. Đáng chú ý nhất đó chính là HTC U Ultra – siêu phẩm mất 2 năm phát triển của HTC. Trước khi HTC Ultra ra mắt chính thức, một số hình ảnh của máy đã bị rò rỉ trước đó.

Ngay lập tức nhiều người cho rằng thiết kế của nó quá giống smartphone của Samsung, rồi khi ra mắt vấn đề lại nổi lên một lần nữa mà đa phần từ các fan của Samsung. Phải chăng mọi người đang có cái nhìn quá phiến diện?

Lưu ý: Bài viết này mang nhiều quan điểm, suy nghĩ cá nhân của người viết. Mục đích chỉ là đóng góp ý kiến và cùng bàn luận. Những chia sẻ này giúp mọi người có cái nhìn khác đi, cũng như tìm thấy người có cùng quan điểm với mình.

Thiết kế giống Samsung?

Đối với cá nhân mình, khi nhìn qua mặt lưng chiếc máy này lần đầu tiên thì phải công nhận nó quá giống Galaxy Note 4. Tuy nhiên, khi xem xét lại thì quan điểm ban đầu không chính xác lắm. Vì bề mặt phía sau làm theo dạng cong đều, như các máy HTC One trước kia nhưng cong ít hơn. Chứ không phẳng giống như sản phẩm của Samsung.